Công ty TNHH MTV LanChi Busine.ss tưng bừng khai trương siêu thị thứ 10 tại Phú Xuyên

Ngày 28/05/2013, Công ty TNHH MTV LanChi Busine.ss đã chính thức khai trương, đi vào hoạt động siêu thị LanChiMart Phú Xuyên tại địa chỉ Tiểu khu Phú Mỹ – Thị trấn Phú Xuyên- Huyện Phú Xuyên – TP Hà Nội.

 

IMG_4124

Đại diện các Sở Ban Ngành – Lãnh đạo huyện Phú Xuyên và Lãnh đạo công ty Lan Chi cắt băng khai trương siêu thị LanChi Mart Phú Xuyên

Với diện tích trên 5.000 m2, LanChiMart Phú Xuyên là siêu thị thứ 10 của Công ty. Đây là một trong những nỗ lực của Công ty trong việc khẳng định quyết tâm đưa những mặt hàng với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng. LanChiMart Phú Xuyên  tạo nhiều đột phá mới khi đem lại tiện ích và đa dạng trong loại hình kinh doanh. Bước vào siêu thị, khách hàng sẽ cảm giác dễ chịu với màu sắc hài hòa, mát mắt; cách trưng bày hàng hóa thông thoáng, khoa học.

IMG_4320

 

IMG_4323

 

Ngành hàng bánh mì tươi nhãn hiệu PARIS Bakery sản xuất tại chỗ theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại, gồm rất nhiều sản phẩm đa dạng để người tiêu dùng chọn lựa.

 

IMG_4343

IMG_4344

IMG_4351

IMG_4358

IMG_4360

IMG_4399

Đặc biệt, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được kiểm soát với quy trình chặt chẽ. Bên cạnh đó còn có khu fast food phục vụ nhu cầu ăn uống của người tiêu dùng tạo môi trường mua sắm văn minh thân thiện và thư giãn.

 

IMG_4346

 

IMG_4367

IMG_4404

 

Tất cả hệ thống quầy kệ, thiết bị trữ đông, trữ mát hiện đại được siêu thị trang bị hoàn toàn mới nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và bảo quản chất lượng hàng hóa theo tiêu chuẩn cao. Đặc biệt hơn nữa, LanChi Mart được xem như siêu thị bình ổn thị trường khi thực hiện chủ trương của UBND TP Hà Nội luôn bảo đảm phục vụ các mặt hàng bình ổn thị trường; góp phần cùng chính quyền địa phương ổn định giá cả, chăm lo tốt an sinh xã hội cho người dân. Cam kết của LanChi Mart với người tiêu dùng là bảo đảm nguồn gốc hàng hóa, giá cả cạnh tranh nhất so với thị trường.

IMG_4388

 

IMG_4472

IMG_4446

Dự lễ khai trương, ông Nguyễn Văn Đồng – Phó giám đốc Sở Công Thương TP Hà Nội, đánh giá cao vai trò của LanChi Mart  trong việc ra đời nhiều siêu thị, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trong dịp cao điểm; đặc biệt, sự đồng hành của LanChi Mart trong chương trình bình ổn giá cả; định hướng dẫn dắt thị trường trong điều kiện hiện nay.

Các bài liên quan: