Khu ẩm thực

Food City là một phần trong tổ hợp dịch vụ tiện ích của Lan Chi Mart. Food City được định vị là khu ăn uống mang phong cách thành thị, với chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn thành thị nhưng được bán với giá cả phù hợp với khu vực nông thôn. Food City xuất hiện đầu tiên vào ngày 5/11/2016 tại siêu thị Lanchi Mart Chợ Nghệ – thị xã Sơn Tây – Hà Nội và hiện nay đã có mặt ở hầu hết các hệ thống của Lanchi Mart với nhiều thay đổi và cải thiện hơn từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ khách hàng.

Với thực đơn đa dạng các món đến từ nhiều nền văn hoá ẩm thực khác nhau trên thế giới, đồng thời không ngừng cập nhật xu hướng của giới trẻ hiện đại như: gà chiên kiểu Mỹ, lẩu Thái cay, mỳ đen Hàn Quốc, trà sữa Đài Loan, chè Thái sầu riêng,… Tất cả các thành phẩm và quy trình sản xuất của Food City đều được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm, tạo được nhiều uy tín cho khách hàng.

Hãy đến với Food City để cùng thưởng thức món ngon và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất từ Lanchi Mart!

 

Logo footer

VỀ CHÚNG TÔI

Chuỗi siêu thị Lan Chi Mart ra đời đã mang đến cho người dân vùng ngoại thành một dịch vụ mua sắm chuyên nghiệp,giá cả ổn định, dịch vụ chu đáo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội
Tel/Fax: 1900 066 698
Chi nhánh: KCN Thanh Oai, Thanh Oai, Hà Nội
Email: info@lanchi.vn
Mã số thuế: 0107016612

Copyright © @ 2021 - All rights reserved. Designed by INNOCOM

LanChiMart