Gameshow “vui khỏe cùng người cao tuổi”

Gameshow “vui khỏe cùng người cao tuổi”

Hưởng ứng Ngày Sức khỏe thế giới 7/4, Hệ thống siêu thị LanChi mart long trọng tổ chức chương trình gameshow “Vui khỏe cùng người cao tuổi”

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Qúy khách hàng, của các đội chơi là các cô, các bác trong độ tuổi từ 60-75 tuổi. Chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi trên toàn Hệ thống với các phần thi:

Phần thi vui với sự hỗ trợ của gia đình: Thi ném bóng, thổi bóng vào rổ.. thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo của các cô bác, đồng thời khuấy động không khí vui tươi của chương trình.

Phần thi trả lời các câu hỏi về sức khỏe đã giúp cho các thí sinh và khán giả hiểu thêm về chăm sóc sức khỏe và tầm quan trọng của việc sống lành mạnh.

Thú vị nhất là phần thi năng khiếu với các tiết mục vô cùng sôi động, được đầu tư kỹ lưỡng và cả sự hỗ trợ và cổ vũ nhiệt tình từ bạn bè, người thân của các đội chơi!

Những nụ cười rạng rỡ của các cô bác khi tham gia chương trình và nhận được những phần quà lưu niệm từ LanChi là phần thưởng ý nghĩa nhất mà chúng tôi nhận được.

Một người đi thi, cả họ được.. Chụp ảnh nhờ !

Chúc các cô bác luôn tươi vui, luôn là cây đại thụ tỏa bóng mát che chở cho thế hệ sau!

LanChi mart – Niềm tin của mọi nhà!

Chia sẻ:


Logo footer

VỀ CHÚNG TÔI

Chuỗi siêu thị Lan Chi Mart ra đời đã mang đến cho người dân vùng ngoại thành một dịch vụ mua sắm chuyên nghiệp,giá cả ổn định, dịch vụ chu đáo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội
Tel/Fax: 1900 066 698
Chi nhánh: KCN Thanh Oai, Thanh Oai, Hà Nội
Email: info@lanchi.vn
Mã số thuế: 0107016612

Copyright © @ 2021 - All rights reserved. Designed by INNOCOM

LanChiMart